(11) Phục chế ảnh

Còn hàng

Trung tâm phục hồi ảnh cũ Hoàng Tuyết là địa điểm tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua. Với đội ngũ chuyên gia lành nghề bao gồm các họa sĩ, nhiếp ảnh gia, kỹ thuật viên. Cùng với trang thiết bị hiện đại luôn được đổi mới thiết bị để song hành cùng thế giới công nghệ trong lĩnh vực phục chế. Hãy đến với ảnh kỹ thuật số Hoàng Tuyết - nơi khách hàng gửi trọn niềm tin !

Trung tâm phục chế ảnh cũ Hoàng Tuyết dịch vụ phục hồi ảnh cũ, hỏng, ảnh mờ ố, mốc, xước  thành ảnh mới, uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội.

Những bức ảnh là nơi lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ của bản thân, gia đình, bạn bè, giúp bạn giữ được những khoảnh khắc hạnh phúc, đáng nhớ, sau này có thể ngắm nhìn những tấm ảnh và hồi tưởng lại những giây phút đáng nhớ. Tuy nhiên, sau thời gian dài, những bức ảnh có thể bị hoen ố, mờ, nhất là những tấm ảnh được chụp từ xưa, khi kĩ thuật chụp ảnh còn chưa cao. Bạn muốn phục chế lại những tấm ảnh đó để làm kỉ niệm, làm tư liệu,… Với sự hỗ trợ của công nghệ, phần mềm chỉnh sửa, việc phục chế ảnh ngày nay đã đơn giản hơn rất nhiều. 

  • Phục chế ảnh cũ lâu năm bị ố vàng. 

  • Phục chế ảnh cũ bị mờ, mốc, nhòe. 

  • Phục chế ảnh cũ bị rách, mất chi tiết. 

  • Phục chế ảnh cũ theo yêu cầu của khách hàng. 

  • Phục chế ảnh cũ màu & đen trắng 

  • Phục chế ảnh cũ là một công việc tốn thời gian đòi hỏi sự tỉ mỉ, sự khéo tay và khả năng đánh giá sự hư hỏng của bức ảnh. Phục chế lại một bức ảnh nói khó không khó mà nói dễ không dễ. Bởi có rất nhiều cách để xử lý một bức ảnh nhưng không phải ai làm cũng giữ được cái hồn của bức ảnh đó và cũng chính vì thế mà người ta nói phục chế ảnh cũ là một nghệ thuật. Vậy nên, nếu những tấm ảnh kỷ niệm của bạn trở nên rách nát, ố vàng, mờ…chúng không còn nguyên vẹn như xưa.

  • Hiện nay trên địa bàn thủ đô có rất nhiều các cơ sở nhận phục chế ảnh cũ, nhưng để tìm được một địa chỉ nhận phục chế ảnh cũ giá rẻ uy tín không phải là điều đơn giản và dễ dàng đối với nhiều người. Trung tâm ảnh kỹ thuật số Hoàng Tuyết là một cái tên nổi bật trong số những dịch vụ phục chế ảnh cũ, mốc, hỏng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

Với những chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm trong nghề ảnh, bằng sự tận tâm thể hiện qua từng sản phẩm, trung tâm ảnh kỹ thuật số Hoàng Tuyết cam kết tạo ra những bức ảnh phục chế sắc nét, tự nhiên và chất lượng nhất. Các chuyên gia sẽ phục chế kỹ lưỡng từ những đường nét nhỏ nhất cho đến màu sắc giúp mang lại vẻ đẹp thật tự nhiên, vẻ đẹp chân thực cho từng bức hình.

 

 

 

Sản phẩm liên quan

zalo