Giới thiệu

 

Là doanh nghiệp thương mại & dịch vụ hoạt động trong ngành ảnh chuyên nghiệp. TRUNG TÂM ẢNH MÀU HOÀNG TUYẾT với hệ thống nhiều cửa hàng lớn, có trụ sở chính tại 493 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Với số lượng trên 50 cán bộ công nhân viên, chúng tôi đã và đang phấn đấu quan tâm đến việc cải thiện, nâng cao trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của cán bộ công nhân viên. 

  • Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có được một vị trí vững chắc trong hoạt động kinh doanh, thiết lập được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều công ty trong cả nước. Trong suốt quá trình kinh doanh, doanh nghiệp cũng đã nhận được nhiều bằng khen của nhà nước trong việc thanh toán thuế, tạo điều kiện công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên cũng như các hoạt động từ thiện.

  • Đặc biệt TRUNG TÂM ẢNH MÀU HOÀNG TUYẾT luôn chú trọng đến việc đầu tư mua sắm các trang thiết bị hiện đại và mới nhất hiện có trên thị trường như các máy in khổ lớn Fujifilm570, Fujifilm370, máy in ảnh Poly . . . có thể in được các ảnh khổ lớn để phục vụ được hết các khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp phát triển rất năng động và không ngừng mở rộng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.  

  • Chúng tôi hân hạnh được thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài với các công ty và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

zalo