Bộ ảnh kỷ yếu phong cách xóm chợ hơi bị đẹp

Với concept độc đáo cùng biểu cảm, diễn xuất cực chuyên nghiệp đến từ các thành viên trong lớp, album kỉ yếu này đang nhận được vô số phản ứng tích cực từ cư dân mạng.

Cấp 3 có lẽ là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người, vậy nên không khó hiểu khi càng ngày học sinh càng đầu tư vào việc chụp kỉ yếu. Phải đầu tư chứ, phải chăm chút chứ, vì ảnh kỉ yếu đâu chỉ đơn thuần là những bức ảnh chụp cả lớp với nhau, nó còn ghi lại những ngày tháng tuổi trẻ của bạn mà.

Mùa chia tay sắp đến cũng là lúc hàng loạt những bộ ảnh kỉ yếu đồng loạt ra đời, trong đó có không ít bộ ảnh theo concept độc đáo, đầu tư công phu, sáng tạo, khiến người ngoài nhìn vào mà phải thốt lên: "Rốt cuộc mấy em ấy chụp kỉ yếu hay chụp tạp chí mà đẹp quá vậy?". Bộ ảnh kỉ yếu của các bạn học sinh đến từ một trường cấp 3 ở Yên Bái này cũng là một bộ ảnh như vậy đấy!

Không đi theo concept "sang chảnh" hay thời thượng, bộ kỉ yếu này ghi điểm bởi sự độc đáo về ý tưởng của mình. Chỉ bằng những bộ quần áo kiểu hoài cổ như áo hoa, quần đùi, dép tổ ong, dép lào loẹt quẹt... cộng với background một góc chợ cũ kĩ, góc này để cái nơm gà, góc kia là bàn trà nước đúng kiểu chợ quê, bonus thêm con xe cub 82 "thời ông bà anh", bộ ảnh vẫn khiến người xem không thể dời mắt được. 

Được biết, bộ ảnh kỉ yếu cực chất này là của các bạn học sinh đến từ lớp 12A6, khoá 52 trường PTTH Thác Bà, huyện Yên Bình, Yên Bái. Với suy nghĩ làm thế nào để ảnh kỉ yếu vừa độc, vừa chất, lại vừa khó quên, các thành viên trong lớp đã cùng nhau bàn bạc lên ý tưởng, kết quả là cho ra đời một bộ ảnh kỉ yếu style "xóm chợ xưa" dễ thương thế này đây. 

Sau khi được đăng tải lên mạng, bộ ảnh đã nhanh chóng nhận được không ít lời khen từ cư dân mạng, ai nấy đều xuýt xoa trước bộ ảnh đẹp chẳng kém gì tạp chí này.

Giờ thì cùng ngắm thêm những hình ảnh khác trong album kỉ yếu của lớp 12A6 nhé!

Bài Viết : Theo kenh14

TAGS :

In ảnh kỷ yếu, in ảnh đẹp
zalo