Địa chỉ phục chế ảnh uy tín tại Hà Nội - Phục chế ảnh cũ giá rẻ, chất lượng

Địa chỉ phục chế ảnh uy tín tại Hà Nội - Phục chế ảnh cũ giá rẻ, chất lượng

Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết chuyên cung cấp dịch vụ phục chế ảnh tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi thực hiện các dịch vụ: phục chế ảnh rách, ảnh cũ, ảnh nhòe, mất góc, chuyển đen trắng sang ảnh màu,... nhanh chóng, giao hàng tận nơi, giá cả hợp lý.

Tìm hiểu về Phục chế ảnh

Phục chế ảnh cũ, hay còn được gọi là khôi phục hình ảnh, là phương pháp sử dụng công nghệ biến đổi bức ảnh cũ đang ngả màu, vàng ố trở nên đẹp và giống ảnh gốc tự nhiên hơn. Phục chế ảnh cũ sẽ giúp bạn lưu lại những kỷ niệm của gia đình từ xa xưa, cũng như lưu lại hình ảnh của người thân: ông bà, bố mẹ,...

Địa chỉ phục chế ảnh uy tín tại Hà Nội - Phục chế ảnh cũ giá rẻ, chất lượngĐịa chỉ phục chế ảnh uy tín tại Hà Nội - Phục chế ảnh cũ giá rẻ, chất lượng

Những tấm hình để qua rất nhiều năm sẽ giảm chất lượng, không còn được rõ như trước. Nếu như bạn không muốn bỏ chúng đi, dịch vụ phục chế, khôi phục ảnh chính là giải pháp tối ưu nhất. 

Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết - Đơn vị phục chế ảnh uy tín, chất lượng & giá rẻ

Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phục chế ảnh cũ, khôi phục ảnh uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi sử dụng các phần mềm chuyên dụng, công nghệ tiên tiến để thực hiện chỉnh sửa, khôi phục ảnh. Những bức ảnh sau khi được khôi phục của chúng tôi sẽ tự nhiên nhất và có thể làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Địa chỉ phục chế ảnh uy tín tại Hà Nội - Phục chế ảnh cũ giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ phục chế hình ảnh chuyên nghiệp giá rẻ của Hoàng Tuyết chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao và có kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi cam kết xử lý được mọi bức hình cũ, nát, vàng ố,... và gửi lại cho bạn sản phẩm phục chế tự nhiên và giống với hình gốc chụp trước đây.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Phục chế ảnh:

- Ảnh bị ố vàng

- Ảnh cũ bị mờ, nhòe hay mốc

- Ảnh cũ rách

- Khôi phục hình ảnh cũ theo các yêu cầu của khách hàng

- Chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu

Với giá cả rẻ, rất tương xứng với chất lượng dịch vụ mang lại cho quý khách sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Ngoài ra, Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết còn cung cấp dịch vụ: 

- Chụp ảnh thẻ, hồ sơ, hộ chiếu, visa

- In ảnh, rửa ảnh lấy ngay

- Chụp ảnh chuyên nghiệp

- Thiết kế album

- Chụp ảnh kỷ yếu

- Quay phim chuyên nghiệp

- ....

Quy trình thực hiện Phục chế ảnh tại Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết

Bước 1: Gửi yêu cầu cho chúng tôi

Bạn có thể gửi yêu cầu qua các kênh online như Zalo, Website. Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hướng dẫn. Đặc biệt bạn cũng có thể chụp ảnh gốc bằng điện thoại, hoặc chụp ảnh bàn thờ mà không cần hạ ảnh xuống. (chú ý khi chụp không để bức ảnh bị lóa, phơi sáng quá nhiều)

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: để gửi ảnh mẫu.

Bước 2: Phác thảo, tiến hành phục chế ảnh

Kỹ thuật viên của Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết sẽ xử lý bức ảnh theo những yêu cầu mà bạn đưa ra. Bức ảnh được xử lý một cách tỉ mỉ và cẩn trọng để đạt được tỷ lệ chính xác cao nhất. Sau khi được xử lý thành công, chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng file mềm ảnh để bạn xem xét, đánh giá.

Bước 3: Trả ảnh và thanh toán

Chúng tôi tiến hành in ảnh và gửi trả lại cho bạn. Bạn có thể lựa chọn đến cửa hàng để nhận ảnh và thanh toán hoặc chúng tôi sẽ gửi trả ảnh đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Giúp tiếp được thời gian đi lại cho bạn.

Thời gian phục chế ảnh từ 2 ngày đến 1 tuần hoặc nhiều hơn (tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của bức ảnh)

Địa chỉ phục chế ảnh uy tín tại Hà Nội - Phục chế ảnh cũ giá rẻ, chất lượng

Địa chỉ phục chế ảnh uy tín tại Hà Nội - Phục chế ảnh cũ giá rẻ, chất lượng

Hãy chọn một ảnh viện uy tín như Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết để phục chế lại những tấm hình mà bạn muốn. với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bằng sự tận tâm thể hiện qua từng sản phẩm, Dịch vụ phục chế ảnh tại Hà Nội cam kết tạo ra những bức ảnh phục chế sắc nét, tự nhiên và chất lượng nhất.

 

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn:

Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết - DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

  • Địa chỉ: Số 493, Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội

  • Điện thoại: 0913004756

  • Email: inanhhoangtuyet@gmail.com

zalo