Dịch vụ in ảnh Online, in ảnh từ xa giá rẻ, chất lượng và uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ in ảnh Online, in ảnh từ xa giá rẻ, chất lượng và uy tín tại Hà Nội

In ảnh Online (hay còn được gọi là in ảnh từ xa), là 2 dịch vụ in ảnh được nhiều người yêu cầu trong thời gian qua. Những bức hình lưu niệm, hình đi chơi sẽ là những kỉ niệm đẹp cần được lưu giữ. Bạn có thể chọn cách in chúng ra để trang trí hoặc làm quà tặng cho mọi người.

Tuy nhiên, nhiều người tuy rất muốn in ảnh nhưng lại không có thời gian và không tìm được địa chỉ uy tín. Chính vì vậy dịch vụ in ảnh online được ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có thể in ảnh một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Đặc điểm của dịch vụ in ảnh từ xa

Dịch vụ in ảnh online là dịch vụ cung cấp cho quý khách dễ dàng tiện lợi hơn trong việc in ảnh. Quý khách không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà và liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ in ảnh từ xa này. Sau đó, quý khách sẽ gửi file ảnh mà bạn muốn in, cùng với yêu cầu cụ thể để đơn vị in ấn sẽ gia công, hoàn thiện bức ảnh đó theo yêu cầu của bạn. 

Bạn có thể gửi file hình thông qua các phương tiện có kết nối Internet: điện thoại, máy tính bảng,... và sử dụng các công cụ: Zalo, Gmail, Skype,... để đơn vị cung cấp dịch vụ nhận ảnh và thực hiện.

Khi đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ báo giá và quý khách sẽ thực hiện thanh toán theo số tiền hai bên đã trao đổi, thỏa thuận.  Đơn vị in ảnh thực hiện công việc theo yêu cầu in ảnh quý khách hàng. Sau đó hoàn thành và gửi cho khách hàng theo địa chỉ thông báo.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in ảnh Online tại nhà

Dịch vụ in ảnh Online tại nhà là dịch vụ vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian, công sức. Thay vì phải tới tận nơi để in ảnh, giờ đây mọi việc trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều. 

Tuy nhiên, trong quá trình trao đổi từ xa, để tránh được những phát sinh những sai sót khi thực hiện, quý khách cần đảm bảo cung cấp đầy đủ, chính xác và rõ ràng thông tin, cả 2 bên sẽ cùng xác nhận và được thống nhất trước khi thực hiện. Do vậy, việc lựa chọn đơn vị in ấn, rửa ảnh online uy tín chất lượng là điều bạn cần lưu ý.

Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết -  Đơn vị cung cấp dịch vụ in rửa ảnh từ xa, in ảnh online chất lượng, uy tín, giá rẻ

Trung tâm ảnh kỹ thuật số Hoàng Tuyết  tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in ảnh từ xa, in ảnh online uy tín. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và đánh giá cao thông qua các sản phẩm sử dụng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với hệ thống máy móc chất lượng cao. Đảm bảo mang lại cho quý khách những bức ảnh đạt đến độ thẩm mỹ cao nhất. Đặc biệt giá cả hợp lý mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ sử dụng.

Tại Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết, chúng tôi nhận in ảnh từ online với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất. Nhưng vẫn cam kết các sản phẩm chất lượng cao. Ảnh trước khi in sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu để khách hàng có được những bức ảnh ưng ý nhất.

Quy mô và phong cách làm việc mang tính chuyên nghiệp cao. Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết sẽ là sự chọn lựa hàng đầu về dịch vụ in ảnh từ xa, in ảnh online.

Những lợi ích khi in ảnh Online lấy nhanh tại Studio Hoàng Tuyết:

- Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ in ảnh với nhiều kích thước khác nhau.

- Với những khách hàng đặt in ảnh với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn riêng.

- In ảnh lấy ngay nhanh chóng, dễ dàng.

- Nước ảnh đẹp, sắc nét 

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm ưng ý nhất.

- Đến với Studio Hoàng Tuyết, bạn sẽ nhận được sự tiện lợi cao: có thể gửi File ảnh Online qua Zalo/ Email/ Skype,... 

Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực ảnh kỹ thuật số: in ảnh, phóng ảnh, in ảnh ép gỗ, đóng khung ảnh, ảnh tráng gương, làm album ảnh, chụp ảnh, phục chế ảnh.

 

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM ẢNH KTS HOÀNG TUYẾT - DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

  • Địa chỉ: Số 493, Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội

  • Điện thoại: 0913004756

  • Email: inanhhoangtuyet@gmail.com

  • Website: http://www.inanhducanh.com


 

zalo