In ảnh kỹ thuật số

Còn hàng

In ảnh cưới - In ảnh gia đình - In ảnh sự kiện - In đóng quyển abum  - Ảnh treo tường - Ảnh để bàn - Ảnh làm quà tặng - Ảnh kỷ yếu

Dịch vụ in ảnh công nghệ cao

Với công nghệ hiện đại nhất cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Chúng tôi cam kết cung cấp những bức ảnh với chất lượng tốt nhất.

  • Máy in Fujifilm công nghệ nhật bản

  • Máy in Kodak, Noritsu công nghệ Nhật bản

  • Máy in khổ lớn Poli công nghệ Italy

Khổ in 6x9, phalaroll 9x12,10x15,13x18,15x21, 20x30 ....

Kích thước lớn nhất 127 x254cm

Hệ thống in ảnh Hoảng Tuyết đã được xây dựng phát triển phục vụ khách hàng in được những ảnh kích thước lớn và chất lượng cao chuyên nghiệp trong một giải pháp đặc biệt duy nhất. Ảnh được in với độ phân giải tiêu chuẩn là 254 và 305 dpi hoặc tùy chọn lên đến 406 - 610dpi.

In ảnh kỹ thuật số với công suất kích thước lên đến  1270x2540mm, và tốc độ in ảnh nhanh 50m/ h.

Chất lượng. Sự thỏa hiệp là từ không tồn tại ở ảnh Hoàng Tuyết , tối đa về chất lượng và năng suất là mục tiêu duy nhất của chúng tôi. Tối đa về độ sâu màu, tách màu, liên tục tông màu và các chi tiết trong ảnh Highlight và Shadow.

Hệ thống căn chỉnh Laser và truyền quang qua một sợi quang duy nhất, được phát triển bởi Polielettronica, đảm bảo chất lượng tối đa trên mỗi 1.395.375.000 pixel (1,3 GB) cần thiết để in ra 127x254cm ở tốc độ 305dpi. Thực hiện tất cả điều này trong 60 giây.Mỗi bức ảnh điều có khoảng khắc riêng, hãy nhìn vào cuộc sống một cách mới mẻ.
Cuộc sống có sự xuất hiện những bức ảnh gia đình, bạn bè, người thân sẽ là động lực tuyệt vời cho bạn.
Một tấm ảnh, một kỷ niệm đẹp, một nụ cười là những điều thú vị.

Giá cả cạnh tranhl là thế mạnh của ảnh Hoảng Tuyết, bạn có thể so sánh ở bất kỳ nơi nào khác, bên cạnh đó chất lượng ảnh tuyệt vời sẽ làm bạn rất hài lòng.

zalo